YẾN NÚI RỒNG RÚT LÔNG XUẤT KHẨU
5.200.000 ₫
Quy trình sản xuất:
- Bước 1: Kiểm tra, phân loại tổ yến theo tiêu chuẩn.
- Bước 2: Ngâm tổ Yến vào nước sạch, Tiến hành làm sạch tổ yến
- Bước 3: Làm sạch Tổ Yến lần 2, đưa vào ép khuôn định hình.
- Bước 4: Tổ Yến Núi Rồng đưa vào phòng sấy theo nhiệt độ chuẩn, đảm bảo khô tiệt trùng.
- Bước 5: Sản phẩm được bộ phận KCS kiểm tra, chuyển sang đóng gói, dán tem nhãn theo quy định. Nhập kho thành phẩm.
- Bước 6: Tư vấn và chăm sóc khách hàng
Xuất xứ: 100% yến Việt