YẾN NÚI RỒNG RÚT LÔNG XUẤT KHẨU

5.200.000 

Quy trình sản xuất:

  • Bước 1: Kiểm tra, phân loại tổ yến theo tiêu chuẩn.
  • Bước 2: Ngâm tổ Yến vào nước sạch, Tiến hành làm sạch tổ yến
  • Bước 3: Làm sạch Tổ Yến lần 2, đưa vào ép khuôn định hình.
  • Bước 4: Tổ Yến Núi Rồng đưa vào phòng sấy theo nhiệt độ chuẩn, đảm bảo khô tiệt trùng.
  • Bước 5: Sản phẩm được bộ phận KCS kiểm tra, chuyển sang đóng gói, dán tem nhãn theo quy định. Nhập kho thành phẩm.
  • Bước 6: Tư vấn và chăm sóc khách hàng

Xuất xứ: 100% yến Việt